Giỏ hàng

ĐÁ TOURMALINE - BÙA NHIỆM MÀU TỪ MẸ THIÊN NHIÊN

Đá Tourmaline không chỉ như món đồ trang sức tôn lên vẻ đẹp của người đeo, loại đá đặc biệt này sẽ đem đến cho bạn nguồn sức khỏe dồi dào, tránh bệnh tật và vô cùng tốt cho phong thuỷ. Cùng Maira khám phá về đá Tourmaline nhé! 

Đá Tourmaline là gì? 

Tourmaline là một khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp với các nguyên tố nhôm, sắt, magie, natri...

đá tourmaline

Đá Tourmaline là một loại đá tích tụ toàn bộ các loại màu cơ bản trong các loại đá quý hiện nay. Cái tên mà hiện này người ta vẫn gọi được hiểu theo nghĩa là một tinh thể đa màu sắc. Nên việc bạn thấy một viên đá Tourmaline có nhiều màu cũng không phải là một điều bất ngờ.

Đá Tourmaline là sự phối hợp của nhiều màu trong tự nhiên. Đây có thể là một đặc điểm mà chúng được sử dụng nhiều, và được nhiều người ưa thích sử dụng.

Công dụng chung của đá Tourmaline

Tourmaline là loại đá đặc biệt có khả năng tạo ra được dòng điện thần kỳ nên nó có thể ngăn được mức bức xạ từ ngoài vào người sử dụng. 

đá tourmaline

Theo nghiên cứu khoa học Tourmaline có thể tạo ra các ion âm và phát ra bức xạ điện xa với bước sóng từ 4-14 micron. Khi tiếp xúc với hơi nước trong không khí chúng sẽ tạo ra các ion âm có tác dụng giảm các ion dương do sóng điện từ tạo ra. Giúp thanh lọc không khí, cân bằng môi trường sống xung quanh bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật.

tourmaline

Nếu bạn đang gặp tình trạng mất ngủ thường xuyên chỉ cần bạn đặt đá Tourmaline vào những chiếc túi nhỏ và đặt tại các vị trí xung quanh giường của mình. 

Với khả năng chống bức xạ cao đá Tourmaline được ứng dụng nhiều trong việc chữa bệnh. Với những người mắc bệnh về huyết áp khi thường xuyên sử dụng loại đá này sẽ là một trong những phương pháp giúp huyết áp của bạn ổn định và có khả năng khỏi bệnh rất cao. 

Ý nghĩa phong thuỷ của đá Tourmaline

Đá tourmaline mang lại may mắn, cân bằng năng lượng, sức khoẻ dồi dào. 

Viên đá này còn mang ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh, so với các loại đá phong thuỷ khác, đá Tourmaline có nhiều sắc và được nhiều  người chọn lựa.

đá phong thuỷ

Với màu sắc đẹp và phong phú, Tourmaline với nhiều màu đa sắc  cũng được rất nhiều chị em yêu thích và sử dụng như một vật dụng trang sức cá nhân vô cùng thanh lịch và quý phái.  

Maira Jewelry gợi ý cho các chị em một số mẫu trang sức Bạc gắn đá Tourmaline gây thương nhớ bởi thiết kế ấn tượng: 

tourmaline

Mang trong mình dải màu sắc trải dài hơn bất cứ loại đá nào, Tourmaline sẽ khiến đối phương phải lòng từ cái nhìn đầu tiên.

tourmaline

Nếu như các nàng đang tìm kiếm cho mình một món đồ trang sức tuyệt đẹp - luôn ở bên như tri kỉ, giúp nàng có may mắn trong cuộc sống, dồi dào về sức khoẻ thì cánh bướm đa sắc màu này chính là sự lựa chọn tuyệt vời!


Danh mục tin tức

Từ khóa